Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 21
Hôm nay: 411
Hôm qua: 1147
Trong tuần: 8085
Trong tháng: 10356
Lượt truy cập: 6773530

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Những lưu ý khi đóng khung tranh thêu chữ thập

  Vậy nên, những lưu ý khi đóng khung tranh thêu chữ thập dưới đây sẽ giúp các bạn có được bức tranh hoàn hảo nhất dùng trang trí, làm đẹp cho không gian ngôi nhà của mình.

 

 1. Một số lưu ý khi đóng khung tranh thêu chữ thập

 

Thứ nhất: việc đóng khung tranh thêu chữ thập đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng, cũng như được đào tạo cơ bản, lành nghề. Có như vậy việc đóng khung tranh mới đạt tỷ lệ chuẩn, cân đối và có giá trị thẩm mỹ cao.

 

+ Thứ hai: người thực hiện đóng khung cần có con mắt thẩm mỹ nhất định về tranh và sự kết hợp giữa các gam màu sắc. Do đó, khi chọn lựa các đơn vị nhận đóng khung tranh thêu chữ thập, các bạn nên tìm hiểu kỹ về họ cũng như tham khảo những bức tranh thêu chữ thập mà họ đã đóng trước đó.

 

Tuy nhiên, nếu bạn là người có con mắt thẩm mỹ tốt, bạn có thể chủ động chọn khung và yêu cầu đơn vị Đồng Nai đóng khung tranh thêu chữ thập cho bạn. Nhưng trong trường hợp này, nếu bức tranh thành phẩm không được đẹp thì bạn không thể đổ lỗi cho đơn vị đóng khung tranh thêu được. Cách xử lý cho trường hợp này là bạn nhờ đơn vị đóng khung tranh thêu chữ thập thay loại khung khác phù hợp hơn và trả thêm phí đóng khung cho họ.

 

2. Một số lưu ý khi chọn khung tranh thêu chữ thập

 

Khi chọn lựa khung cho những bức tranh mang chủ đề phong cảnh, các bạn nên chọn loại khung đơn vì những bức tranh này có kích thước rất lớn nên việc đóng khung đơn sẽ giúp làm nổi bật các mẫu tranh thuộc chủ đề này.

 

Còn với những bức tranh tứ quý hoặc tranh thư pháp thì bạn nên chọn khung kép. Loại khung này thường sử dụng loại khung bằng gỗ chất liệu khá nhẹ và nhỏ, được đóng thành hai khung với phần hoa văn bo góc bên ngoài đa dạng và rất ấn tượng. Bên cạnh đó, phần hoa văn này còn góp phần tạo liên kết với khung bên trong, giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ bức tranh.

 

 

  Khung tranh đẹp cho tranh thêu chữ thập Ngọc Thịnh

 

Ngoài ra, việc tạo ra những khung tranh thêu chữ thập đẹp còn cần đến sự hỗ trợ của nhiều thiết bị và máy móc hiện đại. Do đó, nếu bạn muốn có một bức tranh hoàn hảo tuyệt đối, hãy kiểm tra xem đơn vị mà bạn chọn có sử dụng máy móc hỗ trợ không. Nếu không dùng máy móc thì sử dụng phương pháp thủ công có thực sự thuyết phục bạn.

 

Những chia sẻ về một số lưu ý khi thực hiện đóng khung tranh thêu chữ thập trên đây sẽ giúp các bạn có được lựa chọn đơn vị đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ và thẩm mỹ cao. Hiện nay, dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập tại Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai xuất hiện khá sôi nổi với nhiều cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu đóng khung tranh thêu tại khu vực này, thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chọn loại khung phù hợp nhất với bức tranh cũng như giá tiền vừa phải, hợp lý nhất cho bạn.