Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 6
Hôm nay: 672
Hôm qua: 1115
Trong tuần: 3041
Trong tháng: 5312
Lượt truy cập: 6768486

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ tại Đồng Nai

 

Chúng tôi chuyên nhận đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ tại Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng thợ đóng khung có mắt thẩm mỹ cao, hứa hẹn mang đến cho các bạn một bức tranh chữ thập ấn tượng và thu hút, dùng để trang trí không gian nhà, văn phòng, cửa hàng,... đều rất phù hợp.

 

So với mặt bằng chung thị trường, dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập của chúng tôi có giá thân thiện hơn. Nhưng không vì thế mà khung tranh chúng tôi mang đến có chất lượng không đảm bảo. Toàn bộ khung tranh thêu chữ thập của chúng tôi được làm từ vật liệu có độ bền cao, mỗi loại có một giá trị khác nhau và được chúng tôi tư vấn rõ cho khách hàng trong quá trình chọn lựa.

 

Đóng khung tranh thêu chữ thập giá rẻ

 

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản về dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập tại Đồng Nai của chúng tôi:

 

Chất lượng khung:

 

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều loại khung khác nhau có chất lượng được đánh giá từ mức trung bình có giá thành thấp đến loại cao cấp, khung đẹp và giá vừa phải. Tuyệt nhiên chúng tôi không cung cấp các loại khung có giá thành cao, vì đa phần tranh được treo trong không gian nội thất, ít bị tác động của môi trường nên độ bền thường rất tốt. Do đó, việc sử dụng các loại khung có giá cao là hơi lãng phí và không cần thiết. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng khung gỗ quý có giá thành cao thì chúng tôi vẫn có thể hổ trợ đáp ứng cho quý vị.

 

Mẫu mã khung:

 

Về các mẫu khung thì chúng tôi hiện có rất nhiều, chúng đa dạng về màu sắc, khung viền, bo… Đặc biệt, một số loại bo chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu bo của khung tranh thêu có thể là bo gỗ hoặc bo xốp, bo vải tùy từng loại tranh.

 

Tuy nhiên, để tránh trường hợp khung và tranh không tương hợp làm giảm giá trị thẩm mỹ bức tranh, chúng tôi thường dành thời gian để tư vấn khách hàng chọn khung đảm bảo phù hợp nhất với bức tranh, trước khi tiến hành đóng khung cho quý vị

 

Thời gian hoàn thành:

 

Thời gian hoàn thành việc đóng khung nhanh hay chậm phục thuộc vào hiện trạng bức tranh thêu chữ thập của khách hàng.

 

+ Nếu là tranh thêu chưa được giặt sạch thì chúng tôi sẽ giặt giúp các bạn, thường sẽ không tính thêm phí nhưng trong trường hợp này thì thời gian xong khung sẽ mất khoảng 3 ngày vì còn chờ tranh khô, phun chống ẩm, sấy...

 

+ Nếu là tranh có thể lên khung ngay thì nếu các bạn cần gấp có thể lấy ngay trong ngày hoặc sang ngày hôm sau. Thời gian này, thợ khung của chúng tôi sẽ giúp bức tranh của bạn hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

 

Giao nhận tranh sau khi đóng khung:

 

+ Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để nhận tranh.

 

+ Trong trường hợp các bạn ở xa hoặc không tiện đi lại thì chúng tôi sẽ có người mang đến tận nhà cho các bạn, có biên lai đầy đủ. Nếu sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển, mức phí sẽ được thỏa thuận cụ thể trước khi thực hiện đóng khung.

 

 Giá khung

 

+ Giá khung đóng tranh thêu chữ thập sẽ được tính theo từng loại khung và tính theo chu vi mét dài khung ngoài của tranh.

 

+ Thông thường khung tranh đơn có giá thành thấp hơn giá khung đôi. Do đó, tùy vào mong muốn và sở thích mà bạn có thể chọn loại khung phù hợp nhất.

 

Tranh thêu chữ thập đóng khung tại Ngọc Thịnh

 

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng khung tranh thêu chữ thập, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi. Với dịch vụ đóng khung chất lượng, giá rẻ, luôn tận tình tư vấn giúp khách hàng có được sản phẩm tranh hoàn thiện tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, chúng tôi hiện là đơn vị đóng khung tranh thêu chữ thập được rất nhiều khách hàng tại Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai yêu thích và chọn lựa, trong thời gian gần đây.