Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 8
Hôm nay: 953
Hôm qua: 1231
Trong tuần: 953
Trong tháng: 36086
Lượt truy cập: 6286188

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Bí quyết chọn khung tranh thêu chữ thập đẹp

 

Một bức tranh thêu chữ thập hoàn hảo khi nó được hoàn thiện tốt cả về bức tranh lẫn khung đóng. Trong đó, việc lựa chọn các mẫu khung tranh thêu chữ thập vừa đẹp mắt vừa phù hợp với bức tranh luôn là điều vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ giúp tôn lên vẻ nổi bật cho tác phẩm mà bạn đã tâm huyết thêu nên trước đó, mà còn đem lại sự sáng sủa, mới mẻ cho không gian sống.

 

Hiện nay, thị trường có rất nhiều các mẫu khung tranh với sự đa dạng về cấu tạo, màu sắc và kiểu dáng. Điều này giúp mang đến nhiều chọn lựa thú vị, phong phú cho khách hàng. Tuy nhiên, chính sự quá đa dạng này cũng gây ra nhiều băn khoăn cho khách hàng, trong việc chọn một mẫu khung phù hợp nhất với bức tranh thêu chữ thập của mình. Vậy nên,  trước khi tìm mua khung tranh thêu chữ thập, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về kích thước bức tranh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho tuyệt phẩm của mình. Bạn cũng lưu ý nên chọn các mẫu khung tranh có sự hài hòa giữa phần khung, phần bo và màu sắc bức tranh, để sản phẩm hoàn thiện trang trí có được vẻ đẹp thuyết phục nhất.

 

 

 Đóng khung tranh thêu chữ thập tại Ngọc Thịnh

 

Dưới đây là bí quyết chọn loại khung cũng như mẫu bo khung tranh phù hợp:

 

Thứ nhất: Chọn loại khung tranh

 

Tùy vào kích thước bức tranh của bạn, mà khung tranh cũng được chọn lựa sao cho có kích thước tương xứng và phù hợp nhất. Cụ thể là chiều rộng bản khung phải tương ứng với kích thước của bức tranh, tranh to thì chọn bản khung to, tranh nhỏ thì chọn bản khung nhỏ:

 

+ Nếu kích thước bức tranh có chiều ngang nhỏ hơn 50cm thì nên chọn các mẫu khung tranh thêu kích thước là 3cm.

 

+ Đối với bức tranh có chiều ngang từ 1m trở xuống thì bạn nên lấy loại khung tranh có kích thước lớn hơn khoảng 5cm.

 

+ Kích thước bức tranh có chiều ngang từ 1m trở lên, bạn nên chọn loại khung 7cm, điều này giúp bức tranh được giữ cố định và không làm gãy khung tranh khi di chuyển.

 

+ Đối với những bức tranh có chiều ngang từ 1m5, chúng ta bắt buộc phải chọn loại khung 10cm, chỉ có loại này mới có thể làm nổi bật được bức tranh thêu của bạn.

 

Đặc biệt, với những bức tranh chữ thập có chủ đề trẻ trung, dễ thương bạn nên chọn loại khung sáng màu, khung trơn hoặc ít hoa văn nhất có thể. Những tranh mang chủ đề về phật, thần tài… nên chọn những khung có màu vàng, để thể hiện được giá trị tâm linh của nó.

 

Thứ hai: Chọn kiểu bo của khung tranh

 

Do nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng khi đóng khung tranh thêu chữ thập đa dạng nên để đáp ứng nhu cầu này, thị trường cho ra mắt nhiều loại với sự khác nhau về kiểu dáng và chất liệu. Một số loại bo khung tranh phổ biến hiện nay như: bo giấy, bo nhựa, bo nhựa có bọc lớp nilon hoặc lớp vải,... Những mẫu tranh thêu chữ thập có kích thước nhỏ nên chọn bo giấy vì bo nhựa bọc nilon hay bo vải sẽ làm bức tranh cứng, đơ và mất đi nét tự nhiên. Ngoài ra, để có một bức tranh đẹp, ngoài việc thêu cẩn thận đúng kỹ thuật, thêu đều mũi để đảm bảo đường nét luôn sắc xảo thì bạn cũng cần phải biết chọn khung, chọn bo sao cho phù hợp nhất với bức tranh của mình.

 

 

 

Khung tranh thêu chữ thập ấn tượng tại Ngọc Thịnh

 

Nói có vẻ đơn giản nhưng để chọn được mẫu khung tranh thêu phù hợp, đẹp mắt là việc không hề dễ dàng. Do vậy, chúng ta phải tránh việc chọn khung nhỏ có bản rộng cho bức tranh to. Điều này sẽ làm bức tranh không chắc chắn và mất tính thẩm mĩ, nghệ thuật vốn có của nó.

 

Với những bí quyết chọn khung tranh thêu chữ thập đẹp được nêu ra ở trên, mong rằng các bạn đang có ý định đóng khung cho tác phẩm tranh thêu chữ thập của mình có được thành phẩm hoàn thiện tuyệt vời nhất. Nếu cần tư vấn cách chọn khung sao cho phù hợp nhất với tranh thêu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi - dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!