Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 15
Hôm nay: 342
Hôm qua: 1147
Trong tuần: 8016
Trong tháng: 10287
Lượt truy cập: 6773461

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Đóng khung tranh thêu chữ thập ở đâu đẹp?

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng một địa chỉ đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, uy tín đã được kiểm nghiệm bởi nhiều khách hàng trong thời gian qua. Mong rằng địa điểm mà chúng tôi sắp giới thiệu đến dưới đây, sẽ giúp các bạn có được một bức tranh thêu hoàn hảo nhất.

 

 

 

 Khung tranh độc đáo cho tranh thêu chữ thập

 

1. Đóng khung tranh thêu chữ thập tại Đồng Nai uy tín, chất lượng

 

Tại Long Thành, Đồng Nai mặc dù có rất nhiều cửa hàng đóng khung tranh thêu chữ thập nhưng cửa hàng Ngọc Thịnh với nhiều yếu tố đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ đã chinh phục được khách hàng bằng thái độ tận tâm, tận tình của mình.

 

Khách hàng khi đến đây, sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cách chọn khung sao cho đảm bảo phù hợp nhất với bức tranh. Tùy từng bức tranh mà chúng tôi có tư vấn chọn lựa thích hợp, không vì lợi nhuận và bắt buộc khách hàng chọn những mẫu khung có giá thành cao,... Bên cạnh đó, tranh thêu chữ thập khi mang đến sẽ được chúng tôi thực hiện phun chống ẩm, sấy khô,... nhằm giúp bức tranh có được tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất.

 

Trường hợp, khách hàng đã chọn được mẫu khung từ trước thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về mẫu khung, Ngọc Thịnh sẽ thực hiện đóng chính xác loại khung mà bạn cần. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thích hợp cùng giá trị thẩm mỹ chung của bức tranh.

 

2. Đóng khung tranh chữ thập giá rẻ tại Long Thành, Đồng Nai

 

So với mức giá thực tế thị trường, Ngọc Thịnh luôn nhận đóng khung với mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, mức giá này không tạo nên sự khác nhau về chất lượng khung mà nằm ở giá trị ưu đãi, hướng đến lợi ích chung của khách hàng.

 

Không dễ dàng gì để bạn hoàn thành một bức tranh thêu chữ thập, bạn phải trải qua một thời gian tương đối dài, kiên trì, cặm cuội để hoàn thành bức tranh. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chán và mệt mỏi nhưng vì niềm đam mê và sở thích, bạn vẫn cố gắng hoàn thiện nó. Và chúng tôi luôn ghi nhận sự nổ lực tuyệt vời này của các bạn. Do đó, nhằm giúp các bạn có một bức tranh hoàn thiện nhanh chóng và bắt mắt hơn, Ngọc Thịnh luôn nhận đóng khung tranh thêu chữ thập với giá cực kỳ ưu đãi.

 

Đóng khung cho tranh thêu chữ thập Ngọc Thịnh

 

Hiện tại, có hai loại khung là khung đơn và khung lồng, tùy từng loại tranh mà khung được chọn sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, với loại khung đơn thì giá thành sẽ thấp hơn loại khung lồng, nếu quý khách còn băn khoăn về vấn đề nên chọn loại nào trong 2 mẫu khung này, thì chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cho quý vị.

Chẳng có gì vui hơn khi bạn chọn được cho mình địa chỉ đóng khung tranh thêu chữ thập vừa chất lượng, bền đẹp vừa có giá thành rẻ. Bên cạnh đó, thợ đóng khung còn là người vui vẻ, hòa đồng luôn tận tâm tư vấn giúp bạn chọn được mẫu khung tranh phù hợp nhất.

 

Nếu bạn muốn đóng khung tranh thêu tại cửa hàng Ngọc Thịnh thuộc khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn, chia sẻ bí quyết đóng khung tranh thêu chữ thập đảm bảo hài lòng, ưng ý nhất.