Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 20
Hôm nay: 455
Hôm qua: 3046
Trong tuần: 15553
Trong tháng: 110042
Lượt truy cập: 11915738

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Một số bức tranh mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn

 

Theo quan niệm của ông cha ta từ xa xưa đến nay, ngôi nhà là nơi quan trọng nhất trong việc nuôi dưỡng con người cả về tâm hồn lẫn nhân cách. Mọi sự thành công, phát triển đều cần đến ngôi nhà tương trợ một cách trực tiếp hay gián tiếp. Tuy nhiên, trong phong thủy, ngôi nhà chỉ thực sự hoàn hảo khi nó hội tụ đầy đủ nguồn năng lượng, ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng, không phải ngôi nhà nào cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố này, cách cứu chữa phổ biên mà các gia chủ hay áp dụng là treo thêm các bức tranh: có thể là tranh thêu chữ thập thư pháp, tranh thêu chữ thập tứ quý, tranh thêu chữ thập phong cảnh thiên nhiên,… Treo tranh thêu đúng cách, hài hòa và hợp phong thủy, tuổi tác, vận mệnh của gia chủ vừa tạo cho ngôi nhà nét thẩm mỹ độc đáo, vừa tạo nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Cần lưu ý rằng, không phải tất cả các bức tranh đều có thể mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Vậy nên, hãy là người tiêu dùng thông minh, xem xét kỹ lưỡng các yếu tố, chọn một bức tranh thêu phù hợp nhất, có thể mang lại hạnh phúc và tài lộc cho gia đình bạn. Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh thêu mang lại may mắntranhtheu68.com đã sưu tầm được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn tranh thêu trang trí.


 • Tranh thêu thư pháp, câu đối mang ý nghĩa cầu phúc, cầu may mắn đến cho gia đình.

 • Tranh thêu tứ quý tượng trưng cho sự no đủ, viên mãn, gia đình đầm ấm.

 • Tranh thêu tay tùng bách 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, sự trường tồn.

 • Tranh thêu tay hoa mẫu đơn khổ lớn tượng trưng cho vinh hoa phú quý.

 • Tranh thêu chữ thập hoa hướng dương giúp tăng thêm dương khí cho căn phòng, nhờ việc bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt, tạo sinh khí, khơi dậy luồng năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.

 • Tranh thêu cá chép kết hợp với hoa sen tượng trưng cho sự no đủ, tiền tài viên mãn.

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh việc chọn tranh, thì việc treo tranh đúng cách hợp phong thủy cũng cần được quan tâm. Một số nguyên tắc treo tranh thêu chữ thập mang lại may mắn cho gia chủ:


 • Kích cỡ tranh thêu chữ thập phải tương xứng với diện tích không gian, không nên treo tranh quá to hoặc quá nhỏ. Nội dung tranh cũng cần phù hợp với địa vị, công việc của gia chủ.

 • Khi treo tranh thêu các loài động vật như chim ưng, hổ, báo, sư tử, bạn nên chọn các bức tranh thêu mà hình ảnh đầu của chúng hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ, bảo vệ bản thân. Tuyệt đối, không nên chọn tranh mà laoì động vật đang ở tư thế chuẩn bị tấn công vì như thế sẽ tạo nên sự thù hằn, cạnh tranh không tốt cả trong cung việc và cuộc sống. Có người còn cho rằng, loại tranh này sẽ gây gia đình những bất hòa không mong muốn.

 • Với loại tranh phong cảnh sơn thủy, cần chọn tranh có hướng nước chảy vào nhà chứ không được hướng ra ngoài. Bởi vì như thế sẽ tương đương với việc tiền của trong nhà sẽ bị cuốn trôi hết.

 • Treo tranh lành tính, nhẹ nhàng tránh các loại tranh quá dữ tợn ảnh hưởng đến sức khỏe người thân trong gia đình.

 • Tranh nên chọn loại có màu sắc tươi sáng, hạn chế chọn tranh có màu u tối vì dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.