Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 7
Hôm nay: 294
Hôm qua: 837
Trong tuần: 2233
Trong tháng: 2233
Lượt truy cập: 6673370

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Ưu nhược điểm tranh đính đá Biên Hòa

 

 

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác, tranh đính đá cũng các mặt ưu, nhược điểm khác nhau. Từ những đặc điểm cơ bản này, khách hàng sẽ chủ động chọn lựa cho mình loại tranh thêu trang trí phù hợp. Tranh đính đá Biên Hòa ra đời trong khoảng thời gian không lâu, nhưng với nét thẩm mỹ tinh tế, tranh sử dụng làm điểm nhấn độc đáo cho không gian ngôi nhà, được nhiều gia chủ ưa chuộng, yêu thích.

 

 


Sau đây là những ưu, nhược điểm của loại tranh đính đá Biên Hòa, mà bạn nên biết:


Ưu điểm:


  • Thời gian đính đá lên tranh tương đối nhanh, nhanh hơn ½ tổng thời gian bạn bỏ ra để thêu tranh chữ thập.

  • Tranh mang lại giác lạ mắt, sự long lánh đầy thú vị toát lên từ những hạt nhựa đính tranh.

  • Đính tranh giúp chị em rèn luyện cho mình sự khéo léo và tính cẩn thận khá hiệu quả.

  • Tạo niềm vui, hạn chế thời gian nhàn rỗi nhất là các mẹ bầu, chị em nội trợ, học sinh, sinh viên...


Nhược điểm:


  • Giá tranh đính đá cao hơn tranh thêu chữ thập.

  • Nguyên liệu hạt nhựa sử dụng để đính đá có độ bóng và màu sắc không bền.

  • Khi thời tiết nóng, keo dùng để đính đá sẽ bị khô, dẫn đến rơi hạt đính. Vậy nên, về độ bền thì tranh đính đá kém bền hơn tranh thêu chữ thập.

  • Khi thực hiện tranh đính đá, phải tìm vị trí rộng rãi, thoáng mát, có bàn ngồi thì mới đặt được tấm giấy và gắn hạt nhựa.

  • Những đơn vị kinh doanh loại tranh này như tranhtheu68.com sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề lưu kho. Nếu lưu kho quá lâu có thể làm cho chất lượng keo dính không còn đảm bảo, màu hạt nhựa bị phai, mất độ sáng bóng.

  • Số lượng khách hàng yêu thích tranh đính nhựa chưa cao, thị trường cung ứng tranh chưa sôi động và không có nhiều mẫu mã mới..


Tranh đính hạt nhựa dành cho những khách hàng thích trải nghiệm các loại hình nghệ thuật mới, yêu cái lạ, muốn thay đổi phong cách trang trí hoặc muốn thử sức với một loại hình mới nhằm thỏa mãn đam mê và tăng thêm niềm vui của bản thân. Tranh đính đá khá phù hợp cho các bạn trẻ ở lứa tuổi từ 10-20 tuổi, muốn tập tính kiên trì, cẩn thận, đồng thời nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo cho bản thân.

 

 


Hiện tại, tranhtheu68.com là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tranh gắn đá Biên Hòa. Trước mắt, shop có nhiều mẫu tranh đính hạt nhựa bao gồm hạt tròn và vuông. Thời gian sắp tới đây, Chúng tôi sẽ ra mắt thêm bộ tranh đính đá mới, có thẩm mỹ, tư duy hấp dẫn hơn, chắc chắn với loại tranh đính đá này, chúng sẽ làm khách hàng hài lòng về khả năng hội tụ nét tinh hoa của cái đẹp. Đây cũng được xem là món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân vào những dịp lễ, tết đặc biệt.

 

Vui lòng liên hệ với tranhtheu68.com để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn!