Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 13
Hôm nay: 660
Hôm qua: 973
Trong tuần: 4989
Trong tháng: 19139
Lượt truy cập: 6131586

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Nguyễn Quốc Hưng

Mobile: 0888830106

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Lưu ý khi treo tranh chữ thập

  Nếu ai quan tâm đến các loại tranh sử dụng trong trang trí không gian nhà thì không còn mấy lạ lẫm với dòng tranh thêu chữ thập, đã và đang gây bão cho các chị em, phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau trong thời gian qua. Dựa trên những nét in có sẵn kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của người phụ nữ đã giúp cho bức tranh thêu chữ thập không chỉ dừng lại ở những nét in đơn giản, thô kệch mà nó đã trở nên có hồn, có sắc thái hơn. Thế nhưng, công việc thêu tranh không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn đòi hỏi bạn phải đủ sự kiên nhẫn, mỗi ngày từng nét một để rồi vài ba tháng sau nó mới trở thành một bức tranh hoàn hảo. Nhưng vậy vẫn chưa đủ bạn ạ, bởi sau đó bạn còn phải bận tâm suy nghĩ làm thế nào để bức tranh thêu treo đúng cách, đúng chỗ và mang lại những hiệu quả, lợi ích tốt đẹp nhất.

 

 

 

Tranhtheu68.com với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực cung cấp tranh thêu đến với đông đảo công chúng. Chúng tôi có mốt số chia sẻ gửi đến quý khách, với mong muốn giúp bạn có một vị trí treo tranh phù hợp, mang đến nhiều may mắn, tại lộc cho gia đình.

Tranh thêu chữ thập có khá nhiều loại, với vô vàng các chủ đề khác nhau bao gồm tranh thêu theo phong cách truyền thống, phong cách phương Tây, phong cách trừu tượng và phong cách hiện đại, tuổi teen… Nội dung thể hiện ở mỗi bức tranh cũng khá đa dạng và phong phú. Một số loại tranh tiêu biểu có thể kể đến như tranh v