Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 56
Hôm nay: 519
Hôm qua: 1189
Trong tuần: 520
Trong tháng: 520
Lượt truy cập: 6671657

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.106

Hỗ trợ khách sỉ

Mobile: 08888.30.116

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Tranh đính đá có bền không?

 

Bạn biết gì về tranh đính đá?

Tranh đính đá có bền không?

Muốn mua tranh đính đá thì mua ở đâu?


Bạn biết đến tranh đính đá từ một người bạn, loại tranh có nhiều nét nghệ thuật độc đáo lấy cảm hứng từ việc xếp các viên đá nhỏ theo các hình ảnh, họa tiết có sẵn. Tranh tuy đơn giản nhưng mang lại nét hồn độc đáo, giúp không gian treo tranh được tỏ sáng, thu hút ánh nhìn của nhiều người.

 

 


Tranh đính đá là gì?


Tranh đính đá (gắn đá) là loại tranh dùng các hạt đá nhựa, có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, dùng đính vào các hình vẽ, họa tiết có sẵn trên nền vải in, tạo hình cho bức tranh, đồng thời góp nhặt hồn thơ, mang lại nét sống động đầy tinh tế khi bức tranh ra mắt người nhìn. Các hạt đá lung linh sắc màu, được gắn vào nền vải nhờ lớp keo dính, nhờ vậy mà bức tranh có thể đẹp một cách chiều sâu, hơn hẳn loại tranh vẽ, tranh in thông thường.


Tuy nhiên, với một lớp keo mỏng dính trên nền vải, liệu tranh đính đá có bền không? Có bị rơi rớt hết sau khi đính một thời gian không? Khi hoàn thiện đóng khung treo, keo khô thì hạt đá vẫn dính chắc vào nền vải chứ?... Đó là tất cả những câu hỏi mà các chị em yêu thích loại tranh đính đá mới này quan tâm, trước khi họ quyết định mang về một bộ tranh đính đá trang trí cho không gian ngôi nhà mình.

 

 

 


Tranhtheu68.com đơn vị uy tín cung cấp tranh đính đá Biên Hòa - Đồng Nai?


Tranhtheu68.com với kinh nghiệm chuyên cung cấp tranh đính đá cho biết: Loại keo được sử dụng cho tranh đính đá là loại keo chuyên dụng an toàn với sức khỏe và độ bám dinh cao. Keo không phù thuốc vào thời gian, nên dù đính lâu thế nào, keo vẫn giữa được độ dính tốt nếu như không có tác động ngoại cảnh như cố tình gỡ ra, dùng vật cứng đập vào….


Trước đây, khi dòng tranh đính đá ra đời, nó không được nhiều người ưa chuộng như dòng tranh chữa thập là vì tranh đính đá đòi hỏi các hạt đá phải sắp xếp khít lại với nhau.Việc đặt lệch hạt đá này có thể tác động lên các hạt đá khác ở khu vực xung quanh. Ảnh hưởng đến việc đính đá của nhiều khu vực tranh khác, gây mất thẩm mỹ, và đá xô lệch rơi rớt không thể kiểm soát được. Thế nhưng, gần đây đơn vị sản xuất đã khắc phục được yếu điểm này, bằng cách thay hạt đá vuông thành hạt đá tròn. Với hình dạng tròn trịa của mình, đá đính tranh trở nên dễ dàng hơn vì có các khoảng trống giữa các hình tròn, không xảy ra tình huống rụng hạt do lệch vị trí như trước nữa.


Cảm nhận của các chị em, sau khi thực hiện xong tranh đính đá?


Không ít chị em khi hoàn thiện xong tranh đính đá, đem đóng khung và treo trong thời gian lâu, vài năm gì đó cho biết, hiện các tác phẩm này vẫn rất bền, ổn định, đá trong tranh không có dấu hiệu rơi rụng hay thay đổi màu sắc, làm giảm tính thẩm mỹ tinh tế của tranh.

 

 

Tranhtheu68.com với niềm tin, mang loại hình nghệ thuật tranh đính đá đến với nhiều chị em, trang hoàng cho ngôi nhà của mình trở nên lộng lẫy, ấn tượng. Sau bài viết này, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập thông tin phản hồi của các chị em đã thêu xong tranh đính đá và sử dụng cho mục đích cụ thể của mình. Với những thông tin này, hi vọng khách hàng có thể tin vào độ bền tuyệt đối mà dòng tranh đính đá hiện có tại tranhtheu68.com cung cấp đến.