Danh mục sản phẩm

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online 31
Hôm nay: 546
Hôm qua: 973
Trong tuần: 4875
Trong tháng: 19025
Lượt truy cập: 6131472

Hỗ trợ đại lý

Mobile: 08888.30.116

Nguyễn Quốc Hưng

Mobile: 0888830106

Cần giao gấp

Mobile: 0973.857.227

Hướng dẫn thêu

Mobile: 08888.30.116

Tin tức

Sự khác biệt giữa tranh thêu truyền thống và tranh thêu chữ thập

tranhtheu68.com 

Bạn muốn tự tay thêu nên một bức tranh ý nghĩa để tặng người yêu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên thêu loại tranh truyền thống hay tranh thêu chữ thập?

Bạn muốn tìm hiểu về hai loại tranh này, để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất cho mình?

 

Tranhtheu68.com là đơn vị chuyên cung cấp tranh thêu chữ thập tại Biên Hòa - Đồng Nai. Thế nhưng, không vì thế mà Chúng tôi có sự thiên vị hay so sánh khập khiễng giữa hai loại tranh thêu này. Với mong muốn, mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, giúp khách hàng nhận ra đâu là lợi ích và giá trị tốt nhất của bản thân, để rồi họ sẽ là người quyết định cuối cùng, cũng như chịu trách nhiệm với những gì mình đã chọn. Tranhtheu68.com bằng kiến thức nhiều năm trong lĩnh vực bán tranh thêu chữ thập, cũng như tìm hiểu về đối thủ tranh thêu truyền thống, xin chia sẻ đến bạn đọc, sự khác biệt giữa tranh thêu truyền thống và tranh thêu chữ thập, cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về hai loại tranh thêu này.

 

  • Tranh thêu truyền thống:

 

Tranh thêu truyền thống đã có tuổi đời từ rất lâu, đến cả hàng trăm năm nay, được ông cha ta duy trì và phát triển. Tranh thêu tay đòi hỏi người thêu phải có kỹ năng và học qua trường lớp mới có thể có được những đường thêu uyển chuyển và có hồn sắc. Nếu bạn là người không có hoa tay thì thật khó để có thể làm nên một bức tranh thêu hoàn chỉnh và vừa mắt. Ngoài ra, khi thêu tranh truyền thống, bạn phải biết phối màu, đường nào thì thích hợp với màu nào, việc kết hợp này sẽ tạo nên sự hài hòa ấn tượng cho cả bức tranh.

 

 

 

 

Tranh thêu truyền thống thường có giá trị cao vì nó được tạo ra thủ công, cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn cả về thời gian lẫn công sức của con người. Nhưng, đáp trả lại cái giá cao ấy, là một giá trị về nghệ thuật được tôn vinh. Tranh thêu tay thông thường sẽ mang đến cho người nhìn một cảm nhận sâu sắc về sự chân chất, nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

 

 

 

 

Tranh thêu này thường không có nhiều sự phong phú về màu sắc, đường nét cũng đơn giản ít phức tạp.

 

  • Tranh thêu chữ thập:

 

Tranh thêu chữ thập là loại tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc và xuất hiện trong thời gian gần đây. Mặc dù mới xuất hiện không bao lâu nhưng tranh thêu chữ thập đã thực sự khuấy động thị trường, thu hút sự quan tâm của nhiều chị em, phụ nữ. Sở dĩ, tranh có được sự ưa chuộng như vậy là bởi, khác với loại tranh truyền thống là đòi hỏi người thêu phải khéo tay thì tranh thêu chữ thập chỉ cần người thêu hiểu được cách thêu và làm theo là có thể hoàn thành được một bức tranh hoàn hảo.

 

 

 

 

Tuy nhiên, theo cảnh báo gần đây thì màu nhuộm chỉ thêu có chứa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là công bố sơ bộ, chưa có bằng chứng hay xét nghiệm mẫu vật tương ứng. Thế nhưng, “phòng bệnh hơn chưa bệnh” để đảm bảo sức khỏe cho mình, chị em trong lúc thêu tranh lưu ý không nên dùng miệng trực tiếp cắn chỉ thừa mà nên dùng kéo để cắt. Sau khi thêu xong, nên rửa tay sạch sẽ trước khi làm bất cứ một công việc gì khác…

 

 

 

Tranh thêu Bát mã quần phong

 

Tranh thêu chữ thập vì được in nên có màu sắc khá phong phú, giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài ra, tranh thêu này khá phong phú về nội dung, chủ đề, do vậy mang đến khá nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

 

Trên đây, là sự so sánh một số vấn đề của hai loại tranh là tranh thêu truyền thống và tranh thêu chữ thập. Hi vọng với những thông tin này, Quý khách sẽ có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

 


Chúc Quý khách thành công!